LỢI ÍCH CỦA PROPETIN

  15/11/2018

 

ProPectin ™ là một sản phẩm pectin táo hòa tan, cấp dược phẩm. Nó được thiết kế để hỗ trợ cơ thể xả nước nguy hiểm Caesium-137 (Cs-137) khỏi hệ thống. Các nghiên cứu tiến hành trên 160.000 trẻ em bị phơi nhiễm phóng xạ sau vụ tai nạn hạt nhân Chernobyl cho thấy pectin táo làm giảm mức độ Cs-137 trong các cơ quan của trẻ em sau mỗi đợt điều trị trung bình từ 30 đến 40%. (1)

(1) Chernobyl: Hậu quả của thảm họa đối với con người và môi trường , Alexey V. Yablokov, Vassily B. Nesterenko và Alexey V. Nesterenko, Biên niên sử của Viện khoa học New York, Tập 1181, tr. 307.

Các nghiên cứu khác cho thấy kết quả thậm chí còn ấn tượng hơn:

"Vào tháng 6-7 / 7, NIỀM TIN ... đã tiến hành một nghiên cứu mù đôi có kiểm soát giả dược ở 615 trẻ bị nhiễm bẩn nội bộ được điều trị bằng [pectin táo] (5g hai lần một ngày) trong thời gian 3 tuần. [pectin táo] (cùng với thực phẩm sạch) Mức Cs-137 được hạ thấp hiệu quả hơn nhiều so với nhóm đối chứng, những người có thực phẩm sạch kết hợp với giả dược. " Một biểu đồ liền kề cho thấy mức giảm 63,6% so với mức giả dược chỉ giảm 13,9% chỉ sau 21 ngày Kết quả trực tuyến hiệu quả gấp 4,5 lần (2).

(2) Chernobyl: Hậu quả của thảm họa đối với con người và môi trường , Alexey V. Yablokov, Vassily B. Nesterenko và Alexey V. Nesterenko, Biên niên sử của Viện khoa học New York, Tập 1181, tr. 304.

Vật tư rất hạn chế! Nếu bạn sống ở khu vực có ô nhiễm phóng xạ, điều quan trọng là bạn và gia đình bắt đầu dùng ProPectin ngay hôm nay để giảm nguy cơ mắc bệnh do Cs-137 gây ung thư.

1. Đào thải Kim loại nặng :

Là một chất giải độc mạnh mẽ, ProPectin không chỉ liên kết với các chất phóng xạ gây chết người như Cesium 137, Strontium và Cobalt, nó giúp loại bỏ các kim loại nặng nguy hiểm trong môi trường nơi mọi người làm việc và sống và trong thực phẩm và nước họ thường xuyên tiêu thụ . Những kim loại nặng này bao gồm Chì, Thủy ngân, Cadmium và Tin.

Các báo cáo về sự ô nhiễm nguy hiểm từ các kim loại đó gây lo ngại và toàn cầu; ví dụ, gần đây mọi người đã phải đối mặt với nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng do nhiễm chì trong các nguồn cung cấp nước ở Hồng Kông và Flint, Michigan, và nhiều người lo ngại về mức thủy ngân tìm thấy trong cá bán cho người.

2. Chống viêm :

Pectin làm giảm viêm kết hợp với bệnh đường ruột bằng cách giảm sản xuất kháng thể kháng viêm (Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm, 2010).

3. Tái tạo mô :

Nhà hóa học người Trung Quốc Lin Shu Liu đã phát triển một loại vật liệu từ các loại polyme cây trồng tự nhiên, bao gồm pectin, có thể được sử dụng trong các vật liệu y sinh chẳng hạn như các chất được sử dụng trong tái tạo mô của con người. Vật liệu dựa trên pectin mới này tạo thành các cấu trúc ba chiều với các đặc tính vật lý và cơ học tốt hơn so với các vật liệu thay thế mô hiện đang được sử dụng.

4. Kiểm soát :

Pectin giúp quản lý hoặc ngăn ngừa một số loại không kiểm soát được. Nghiên cứu trong lĩnh vực này chỉ vào nó như là một phần hiệu quả của một chương trình quản lý để kiểm soát không kiểm soát phân. Một nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ cần 21-25 gam chất xơ, bao gồm pectin, mỗi ngày và đàn ông cần 30 đến 38 gram chất dinh dưỡng này hàng ngày để kiểm soát tình trạng phân không kiểm soát (Tạp chí Phẫu thuật Nhi, tháng 6 năm 2009).

5. Giảm Cholesterol:

Pectin của Apple đã được chứng minh là làm tăng mức cholesterol bằng cách tăng đáng kể mức HDL, hoặc cholesterol tốt (Tạp chí Nghiên cứu Dinh dưỡng và Thực phẩm). Cholesterol HDL chiết xuất cholesterol xấu, hoặc LDL, từ các động mạch và cách từ thành động mạch, sau đó đưa nó đến gan nơi nó được xử lý và loại bỏ khỏi cơ thể. Pectin, như một chất xơ hòa tan, cũng hoạt động bằng cách liên kết cholesterol để mật axit và mang chúng ra khỏi cơ thể.

Một nghiên cứu năm 2005 cho thấy rằng lượng pectin táo thường xuyên có tác dụng chữa bệnh trên cơ thể con người. Ở những người bị rối loạn cân bằng lipid, ProPectin dẫn đến giảm cholesterol toàn phần cũng như LDL và phục hồi cân bằng lipid.

6. Giảm Đường II :

Một số nghiên cứu về bệnh nhân tiểu đường phụ thuộc insulin và không phụ thuộc đã chỉ ra rằng các chất pectin làm giảm lượng đường trong máu và mức insulin sau bữa ăn carbohydrate (Tunadi, 1990, Levitt và cộng sự, 1980, Kanter và cộng sự, 1980). Kết quả được so sánh với các nghiên cứu với những người tình nguyện khỏe mạnh (Jenkins và cộng sự, 1980, Holt và cộng sự, 1979, Sahi và cộng sự, 1985).

Trong một nghiên cứu khác, nó đã được chứng minh rằng kết hợp ProPectin và một chế độ ăn uống toàn diện cho bệnh tiểu đường loại 2 sẽ làm giảm các biến chứng của bệnh. ProPectin cũng làm giảm lượng đường trong máu, HbA1c, cholesterol và LDL.

7. Kiểm soát cân nặng :

Pectin cũng có thể giúp mọi người tiêu thụ ít calo hơn. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Konkuk ở Hàn Quốc đã thử nghiệm tác dụng của thức uống chứa pectin đối với lượng thức ăn cho phụ nữ khỏe mạnh nhưng thừa cân. Kết quả cho thấy rằng những phụ nữ tiêu thụ pectin hai lần một ngày tiêu thụ ít hơn 12 phần trăm calo so với bình thường vào giờ ăn trưa và ít hơn 22 phần trăm calo vào bữa tối (Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Mỹ, tháng 12 năm 2007).

8. Tính chất chống ung thư:

Các nghiên cứu trên động vật trong ống nghiệm và thử nghiệm lâm sàng ở người đã chứng minh các ứng dụng trong phòng ngừa và điều trị ung thư trong việc giảm sự phát triển khối u rắn, di căn và tạo mạch máu. Pectin làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng bằng cách làm cho môi trường trong đại tràng ít độc hại hơn (Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm, tháng 9 năm 2010). Pectin dẫn đến ít tổn thương DNA hơn và ít rủi ro bị ung thư hơn (Đại học Y khoa Chung Shan, Taishung, Đài Loan).

Sự nhất quán như gel của Pectin làm cho nó trở thành một tác nhân hữu ích cho việc cung cấp thuốc chữa ung thư , theo Đại học Kyushu, Fukuoka, Nhật Bản. Theo số liệu của Biomacromolecules tháng 12/2010, một loại pectin bị oxy hóa đã được tạo thành gel và giữ lại thuốc chống ung thư trong khu vực của khối u, cho phép thuốc có hiệu quả cao hơn nếu nó được phép phân tán.

Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng pectin phù hợp để sử dụng như một phương tiện chuyên chở thuốc đại tràng trong điều trị ung thư đại tràng và các bệnh đại tràng khác vì nó được chọn lọc bởi hệ vi sinh vật trong đại tràng, và thể hiện tiềm năng ngăn ngừa ung thư ruột kết của chế độ ăn uống.

Vì nó là một chất xơ hòa tan, pectin báo cáo làm tăng thời gian vận chuyển qua đường tiêu hóa, phân số lượng lớn, bài tiết acid mật và sản xuất axit béo chuỗi ngắn. Nó trải qua quá trình lên men gần 100% trong ruột kết. Quá trình lên men này dẫn đến việc tạo ra các axit béo mạch ngắn. Các axit béo mạch ngắn này là nguồn năng lượng chính của đại tràng, và làm giảm độ pH của đại tràng bảo vệ chống ung thư đại tràng.

 

9.Các ứng dụng y tế khác :

Các ứng dụng pectin mới bao gồm các thiết bị y tế giả và giàn giáo để sửa chữa xương hoặc sụn. Pectin có các đặc tính cho phép các tế bào người gắn kết với nó và phát triển. Nhà sinh lý học thực vật Arland T. Hotchkiss và cộng tác viên đã chứng minh rằng các mảnh pectin có tính chất tiền sinh học. Prebiotics là thành phần thực phẩm không tiêu hóa giúp tăng sự phát triển của vi khuẩn có lợi giúp ngăn chặn sự phát triển của các mầm bệnh do thực phẩm gây ra.